Luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, mang lại uy tín và thành công cho khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ 04-6687-1848 !

Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ ETCO Việt nam

Đồng hồ áp suất màng Wika

Mã SP: Wika-

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 0 đ

Điểm nổi bật

Đồng hồ áp suất màng Wika

   Điện thoại đặt hàng: 04-6687-1848/0982-055-781
           Email: sale@etco.vn

Đồng hồ áp suất màng Wika

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất Wika có màng:
Đồng hồ áp suất loại này cung cấp thêm một sự lựa chọn cho các hệ thống truyền thống được thay thế bởi sự lắp ráp rời các seal trong các hệ thống đồng hồ đo. Các loại đồng hồ áp suất màng là một lựa chọn hiệu quả cho các hệ thống vận chuyển chất lỏng. Đồng hồ áp suất màng được tạo ra bằng cách sử dụng đo một áp lực hoặc chân không và tiếp xúc cơ khí của thanh thép không gỉ từ sự chuyển động của giá trị đo đến một chiếc màng. Thanh thép không gỉ được gắn vào một housing ở bên trên. Để hoàn thành một đồng hồ áp suất màng, một housing bên dưới được bắt vít vào housing ở bên trên, làm cho chúng trở thành một bộ phận nhỏ gọn.

Đồng hồ áp suất Wika dạng màng được chế tạo có khả năng chịu được các chất ăn mòn, các chất có độ nhớt cao, các chất có lẫn hạt rắn... Đồng hồ áp suất màng thích hợp với các ngành sản xuất hóa chất, dầu khí, giấy và bột giấy, chế biến thực phẩm cũng như các ứng dụng xử lí nước thải ở các nhà máy, các nhà máy điện...
Đồng hồ áp suất màng - Đồng hồ áp suất Wika
Đồng hồ áp suất màng - Đồng hồ áp suất Wika


Những ưu điểm của đồng hồ áp suất Wika dạng màng:
Thiết kế nhỏ gọn.
Chống xóc, giảm rung động, giảm nhiệt độ.
Mang lại độ chính xác cao trong các ứng dụng áp suất thấp và chân không.
Đồng hồ áp suất màng Wika được thiết kế để đo các áp suất thấp từ 0-6" H2O và áp suất cao từ 0-600psi. Cho phép đo lên tới gấp 3 hoặc 5 lần so với tầm đo, tùy thuộc vào tầm đo với maximum là 600psi. Tất cả các loại đồng hồ áp suất Wika dạng khô đều đi kèm với một điểm hiệu chỉnh và có sẵn như các loại đồng hồ có dầu. Đối với các trường hợp đo áp suất có những rung động lớn, nên dùng các loại đồng hồ chứa các loại chất lỏng như: Glixerin, Sillicone, Halocarbon... Với những chất lỏng có độ nhớt cao hoặc kết tinh, các loại đồng hồ áp suất Wika có thể được trang bị thêm một kết nối mặt bích. Đối với những chất có độ ăn mòn rất cao, nên lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

Tư vấn dịch vụ
  • Lê Chương
0982 055 781
Hỗ trợ kỹ thuật
  • ETCO VN
04-6687-1848
Kế toán ETCO
  • Lê Phương